Diễn viên Quang Tèo tậu Nissan X-Trail chơi Tết

Diễn viên Quang Tèo tậu Nissan X-Trail chơi Tết

Chiếc Nissan X-Trail vừa được giao cho ông Nguyễn Tiến Quang (còn gọi là Quang Tèo) thuộc bản 2.5 SV cao cấp nhất.

Chiều ngày 31/1 vừa qua, ông Nguyễn Tiến Quang với tên gọi thân quen trên truyền hình là Quang Tèo đã quyết định mua chiếc Nissan X-Trail 2.5 SV màu trắng tại đại lý Nissan Hà Đông. Chiếc này đã được gắn thêm bộ phụ kiện Premium R tặng kèm.

Danh hài Quang Tèo chia sẻ rằng đây là chiếc xe mới đầu tiên của mình, trước đó đã từng sử dụng 8 chiếc xe nhưng đều thuộc loại lướt.

Với bản cao cấp nhất, chiếc X-Trail của diễn viên Quang Tèo có khá nhiều công nghệ hàng đầu phân khúc như camera 360 độ, cửa sổ trời panorama, hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động, hỗ trợ phanh động cơ ở địa hình khó khăn, đèn chiếu sáng LED tự động, hệ thống 4WD có thể chuyển về 2WD tùy ý…

Diễn viên Quang Tèo tậu Nissan X-Trail chơi Tết - Ảnh 1.

Danh hài Quang Tèo khi nhận chiếc Nissan X-Trail. Ảnh: Tiến Quang.

Động cơ của chiếc xe có dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 233 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp. Xe có 7 chỗ ngồi nhưng hai ghế sau chỉ phù hợp với trẻ em hoặc người có chiều cao từ 1m6 trở xuống.

Mức giá cho chiếc X-Trail 2.5 SV này đang niêm yết 986 triệu đồng và tổng chi phí sau khi nộp thuế trước bạ cùng ra biển Hà Nội sẽ gần 1,2 tỷ đồng. Quà tặng kèm trong đợt này gồm bộ định vị AVN, thảm trải sàn và bô phụ kiện Premium L gắn phía ngoài.

Trong phân khúc, Nissan X-Trail đang là mẫu xe có giá cho phiên bản cao cấp thấp nhất. Đối thủ Mazda CX-5 và Mitsubishi có giá cao nhất lần lượt là 999 triệu và 1,1 tỷ đồng. Honda CR-V khan hàng tại đại lý, được tuồn ra showroom tư nhân bán với giá khoảng 1,38 tỷ đồng.