Chương trình trưng bày và lái thử xe mini UEFA tại Nga Sơn

Nissan Thanh Hóa hân hạnh kính mời tất cả các quý khách hàng đến sự kiện trưng bày và lái thử xe tại Nga Sơn, Đ/C: Trung tâm hội nghị huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

 Thời gian diễn ra sự kiện:  ngày18/11/2017 tức thứ bảy từ 8h:00 đến 21h:00. thư-mời-chế

 

Với ý tưởng gắn kết những trái tim hâm mộ bóng đá và yêu xe, Nissan với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho giải bóng đá UEFA Champions League đã mang đến các khách hàng cơ hội lái thử những mẫu xe tiêu biểu của Nissan trong bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt đậm chất thể thao.

Ngoài ra, mỗi quý khách hàng tham gia sự kiện sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn và bốc thăm trúng thưởng xe Juke trị giá 1 tỷ không trăm sáu mươi triệu đồng.
Khách hàng tham dự sự kiện được phục vụ cafe hoàn miễn phí.

  Tiếp đến, vào buổi tối sẽ là chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ với những ca khúc hay nhất và đặc biệt nhất gửi tặng tới toàn bộ quý khán giả.

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử mẫu Crossover Nissan X-Trail hoàn toàn mới,  mẫu bán tải mạnh mẽ Nissan Navara, mẫu Crossover Juke cá tính, mẫu sedan Nissan Sunny Nismo thể thao.. Bạn đã sẵn sàng trở thành người tiếp theo?

 

  Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0916 885 005